Nội dung mới nhất bởi Trần Văn Bình

 1. Trần Văn Bình

  Mua mai ngày tết ở đâu

  Chào cả nhà! Tết âm lịch sắp tới rồi, gia đình nhà mình rất thích dùng hoa mai để trang trí cho ngày tết. Nhưng chưa tìm được nơi nào bán ưng ý cả. Ai có buôn bán mai không cho mình xin địa chỉ tham khảo với ạ Cảm ơn cả nhà.
 2. Trần Văn Bình

  Làm gì khi bé chậm nói

  Chào cả nhà. Em có cháu gái năm nay hơn 2 tuổi nhưng vẫn chưa thể nói được, Cả gia đình khá là lo lắng không biết phải làm thế nào để tập cho cháu. Trong forum này có ba mẹ nào đã gặp tình trạng này không ạ. Xin cho em chút ít kinh nghệm với ạ em cảm ơn!
 3. Trần Văn Bình

  Nên chọn điều hòa LG hay Panasonic?

  Em chào cả nhà. Em đang muốn mua một cái điều hòa trong tầm giá 5 triệu. Phân vân không biết nên chọn LG hay Panasonic. Có anh chị nào sử dụng qua 2 dòng sản phẩm này cho em chút reviews với ạ. Em cảm ơn!
 4. Trần Văn Bình

  Trung tâm tập aerobic tại ĐH Hồng Đức

  Chào mọi người. Mình đang muốn tập aerobic nhưng chưa tìm được trung tâm nào để tập. Ai có biết xung quanh trường Đại Học Hồng Đức-TH có trung tâm aerobic uy tin không ạ Em cảm ơn!
 5. Trần Văn Bình

  Giúp bé hết ốm vặt.

  Xin chào cả nhà! Mình có bé trai 4 tuổi, mỗi khi thời tiết thay đổi cháu rất rể ốm vặt. Vì luôn phải dùng thuốc nên bé rất còi. Không biết ba mẹ nào có cách gì giúp con tăng sức đề kháng, hết ốm vặt mà không phải dùng thuốc không ạ Mình cảm ơn!
 6. Trần Văn Bình

  Nên mua tủ lạnh hãng nào tốt?

  Em chào cả nhà. Như các ba mẹ đều biết, tết những năm gần đây đều khá là nóng, nó dễ làm hỏng những thức ăn đã chế biến. Vì không muốn như mọi năm, nên em quyết định mua 1 cái tủ lạnh , giá khoảng 5 triệu, Vậy trong tầm giá này thì nên mua hãng nào ạ. Em cảm ơn.
 7. Trần Văn Bình

  Mua son cho người yêu nên chọn loại nào?

  Hi, các anh chị. Chẳng là sắp noel tới rồi, em đang muốn mua tặng cho người yêu một ít son. Vì món này em không rành lăm mà lại muốn người yêu bất ngờ nên không có hỏi ny trước. Anh chị cho em hỏi nên chọn son như thế nào với ạ Em cảm ơn!
 8. Trần Văn Bình

  Sản phẩm diệt muỗi nào an toàn cho sức khỏe gia đình?

  Chào các anh chị em trong group. Chẳng là dạo này muỗi xuất hiện ở khu vực em sống rất nhiều. Em đang phân vân không biết mua loại diệt muỗi nào mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe ạ. Không biết các anh chị đã dùng sản phẩm diệt muỗi nào rồi, có thể tư vấn em không ạ. Em cảm ơn.
 9. Trần Văn Bình

  Con biếng ăn phải làm gì

  Các mẹ ơi. Con mình năm nay 3 tuổi, nhưng cháu rất nhắc ăn. Mỗi lần ăn phải mất cả tiếng đồng hồ mới hết được. Muốn con tăng cân, tránh còi cọc bà hay ép cháu ăn, nhìn thấy tội quá. Các mẹ có cách nào giúp bé ăn ngon và ham ăn không ạ.
 10. Trần Văn Bình

  Những công dụng của Nano curcumin đối với sức khỏe và làm đẹp

  Nano curcumin là hoạt chất curcumin từ nghệ tươi được bào chế dưới dạng phân tử có kích thước cực kỳ nhỏ, khoảng 30 đến 100 nano mét. Curcumin dưới dạng nano đã được khoa học chứng minh rằng có khả năng chống oxy hóa mạnh và tiêu diệt các mầm mống gây bệnh. Với kích thước cực kỳ nhỏ, nên tinh...
Top