Cách dùng Cà gai leo giải độc rượu bia hiệu quả

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Cà gai leo chính là giải pháp trong khoảng rất lâu đời mà những cánh mày râu thường ứng dụng để giúp tỉnh rượu, giải độc gan, bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Dưới đây là cách thức tiêu dùng Cà gai leo giải độc rượu bia hiệu quả bạn nên tham khảo và vận dụng trong cuộc sống. Cà gai leo giải độc rượu bia hiệu quả như thế nào?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi.ytimg.com%2Fvi%2F459B3AiI45A%2Fmaxresdefault.jpg&hash=77e8b71de67b870fc68c4da89487953b

Trong số những dược chất với công dụng thanh nhiệt, giải độc nhắc chung, giải độc rượu bia nhắc riêng, tăng cường chức năng gan và bảo kê gan thì Cà gai leo là cây thuốc diễn đạt được tính ưu việt tuyệt đối. Theo kinh nghiệm dân gian, trong cuốn sách “các cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của cố GS.TS. Đỗ Tất Lợi có ghi lại rằng dược liệu Cà gai leo có tác dụng chống say rượu cực mạnh. Người trước lúc uống rượu chỉ cần ngậm và nhai rễ Cà gai leo là có thể uống được rộng rãi rượu.

Sau khi uống rượu xong chỉ cần lấy Cà gai leo khô đem sắc uống thì sẽ mau chóng tỉnh giấc táo, hết mỏi mệt, nhức đầu do rượu bia gây ra. Người ta đã thực hiện 1 thí nghiệm nhỏ đem Cà gai leo đã sao vàng ngâm mang rượu và để qua đêm thì vị rượu đã nhạt đi phần đông. Điều này chứng tỏ Cà gai leo có thể phá hủy, giải độc cồn trong rượu, giúp giảm những triệu chứng say rượu bia.

Cà gai leo Qua nghiên cứu đương đại, Cà gai leo đựng phổ biến hoạt chất quý thấp cho gan, trong đấy vượt trội nhất là hoạt chất glycoalkaloid. các hoạt chất quý trong cây Cà gai leo đã được Viện dược chất Trung ương chứng minh với tác dụng giải độc gan, nâng cao cường chức năng gan, giúp gan đào thải độc tố nhanh hơn, hạn chế tổn thương gan và bảo vệ gan khỏi rượu bia. do đó, tiêu dùng Cà gai leo chẳng những giải độc rượu bia hiệu quả mà còn sở hữu tác dụng kiểm soát an ninh gan, phòng chống những bệnh lý viêm gan, xơ gan do bia rượu gây ra. dùng cà gai leo giải độc rượu bia như thế nào cho hiệu quả cao?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftracagaileo.org%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F09%2Fca-gai-leo-lam-mat-gan-1280x720.jpg&hash=38af8256a1189c74ea9a5a05378eaedc

Người hay uống rượu bia có thể dùng các cách sau trong khoảng Cà gai leo để giúp giải độc rượu, nâng cao cường chức năng gan, bảo vệ và phòng bệnh gan: có Cà gai leo khô, khách hàng lấy 100g dược chất sắc có 400ml nước đến khi cạn còn khoảng 150ml là được, uống trước khi vào bàn nhậu. cách này sẽ giúp giải rượu nhanh chóng, tỉnh giấc táo, ít say, tránh tối đa hiện trạng ngộ độc rượu bia, chống viêm gan và xơ gan do rượu bia. cách khác là bạn với thể lấy khoảng 50g Cà gai leo khô, tráng rửa bằng nước sạch rồi đem hãm mang nước sôi, uống sau lúc uống rượu sẽ giúp giải rượu thay cho các chiếc nước hoa quả bình thường.

Với cao Cà gai leo, giải độc rượu bia hiệu quả bằng cách lấy 8g cao đặc (khoảng 2 thìa cà phê) và 8g sau khi uống rượu bia pha với 100ml nước ấm. bên cạnh đó, còn 1 cách thức rất luôn thể dụng khác ấy là tiêu dùng Cà gai leo dạng viên nén có kết hợp sở hữu Mật nhân. Mật nhân hài hòa Cà gai leo vừa có công dụng giải độc gan, kiểm soát an ninh gan, nâng cao cường chức năng gan, vừa giúp tái tạo tế bào gan, kích thích tăng miễn dịch mạnh, điều cần yếu cho những người hay uống rượu.

Liên hệ CÀ GAI LEO THUẬN TRUNG qua 0976 520 052 - 0368 653 910 hoặc truy cập website caycaleo.com để được tư vấn
 
Top