Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì?

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Cần thận trọng và kiêng kỵ nhiều điều bởi chuyển nhà là việc làm động chạm tới phong thủy, ảnh hưởng ít nhiều tới tài lộc gia chủ. Để bạn có thể yên tâm sinh sống trong căn nhà thuê sắp tới, bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì?.

Chọn ngày đẹp để chuyển nhà

Khi chuyển đến nhà mới thuê chọn ngày lành tháng tốt là việc quan trọng nhất. Theo phong thủy, để chọn chính xác ngày đẹp bạn có thể nhờ tới thầy phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh ngày “Hỏa”,.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftoplist.vn%2Fimages%2F800px%2Fcong-ty-co-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tot-nhat-tai-ha-noi-115281.jpg&hash=92b32f8cfe1e19abf8ab0d8e96934096
Bạn cần dựa trên ngày âm lịch và ngày tháng năm sinh của gia chủ để có kết quả tốt nhất để chọn ra ngày lành tháng tốt chuyển nhà. Ngoài việc chọn ngày, để tiến hành chuyển nhà, tốt nhất là nên hoàn thành trước 3 giờ chiều trong ngày bạn cũng nên chọn giờ đẹp. Nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu tới vận khí gia chủ.


Chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì?

Treo chuông gió để dẫn khí luân chuyển trong nhà mới

Theo phong thủy, bạn nên chọn loại chuông gió bằng kim loại, phát ra âm vực cao, chuông gió là vật dẫn khí luân chuyển trong nhà, âm thanh của kim khí được cho là mang lại may mắn cho gia chủ, có thể xua đi tà ma, dịch bệnh, đồng thời cũng báo hiệu nhà đã có người cư ngụ, dương khí có ở vùng đất này, cảnh báo người âm hãy tránh xa. Bạn hãy treo chuông gió ở một vài nơi trong nhà như cửa ra vào hay cửa sổ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvietnammoving.com%2Fupload%2Fnews%2Fdich-vu-chuyen-nha-quan-tan-binh%2F1-dich-vu-chuyen-nha-quan-tan-binh.jpg&hash=6eb97d69e7d1dfaba4bf6f896fcae579
Giữ tâm lý vui vẻ trong ngày chuyển nhà

Mọi thứ nên được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất chuyển nhà nghĩa là bắt đầu một khởi đầu mới. Trong ngày chuyển nhà không được giận dữ, nên làm những việc may mắn, mắng mỏ người khác, đặc biệt là trẻ con.

Để điện sáng trong 3 đêm đầu tiên ở nhà mới kể từ sau ngày chuyển nhà

Việc để đèn sáng trong 3 đêm đầu tiên ở nhà mới nhằm giúp sinh vượng khí và duy trì vượng khí không bị tắt. Đồng thời gia chủ nên đi ngủ vài phút rồi lại trở dậy làm việc gì đó rồi tiếp tục ngủ trong đêm đầu tiên ngủ tại nhà mới, tượng trưng cho việc đi ngủ sẽ lại trở dậy, xua đi quấy nhiễu của tà ma, mang may mắn và bình an tới cho gia đình.

Hy vọng bạn sẽ có những chuẩn bị chu đáo nhất cho những ngày chuyển nhà sắp tới và những chia sẻ trên đây phần nào đã giúp bạn trả lời được câu hỏi chuyển đến nhà mới thuê cần làm gì? Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Hải Đăng nếu còn đang băn khoăn về đồ đạc, nhân lực cho ngày chuyển nhà
 
Sửa lần cuối:
Top