Có nên sử dụng dịch vụ nhà gỗ di chuyển đường dài hay không?

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Rất nhiều khoản phải chi tiêu nên cuộc sống của mọi người rất chật vật trong cuộc sống bộn bề nơi đô thị. Trong đó khi thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khoản chi phí về chuyển nhà cũng là một tiền mà bạn đắn đo suy nghĩ. Vì thế bạn đã suy nghĩ: chúng ta có nên sử dụng dịch vụ nhà gỗ di chuyển đường dài hay không? Bạn cần cân nhắc xem có nên tự chuyển nhà hay không, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp một số khó khăn để đi tới quyết định.

Chúng ta có nên tự chuyển nhà hay không?
Tốn nhiều thời gian

Nhà khi các thành viên trong gia đình không phải đi làm, đi học nhiều người thường chọn ngày cuối tuần để chuyển để có thể huy động cả gia đình chuyển đồ đạc cho nhanh. Nhưng bạn không có đủ thời gian để đóng gói, vận chuyển đồ đạc và mang sang nhà mới ngày cuối tuần ngắn ngủi cộng thêm sự mệt nhọc vì phải đi làm, đi học cả tuần làm gia đình.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fnhavietjsc.com%2Fwp-content%2Fuploads%2Fimage002-2.jpg&hash=8d9eeb5f11dcbdcbe5c2bd844eaa900d
Không có dụng cụ chuyên dùng
Những đồ đạc lớn như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt hay những đồ đạc có cấu tạo phức tạp khác cần phải tháo dỡ trước khi vận chuyển. Nếu là một người không có kinh nghiệm trong việc tự chuyển nhà thì chắc chắn bạn sẽ không biết được những vật dụng chuyên dụng dành cho chuyển nhà sẽ bao gồm những gì?


Một số đồ đạc như điều hòa, máy giặt khi được chuyển đến nhà mới cũng cần lắp đặt lại. Nhưng bạn không có dụng cụ chuyên dùng hay chuyên môn kỹ thuật nên có thể làm hỏng đồ đạc hoặc mất nhiều thời gian mới tháo dỡ xong trong khi còn biết bao công việc khác đang chờ. Nhưng bạn không phải là một thợ sửa ống nước, hay thợ điện lạnh, điện gia dụng thì cũng sẽ mất nhiều thời gian cho việc này. Vậy, chúng ta có nên sử dụng dịch vụ nhà gỗ di chuyển đường dài hay không?
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fdichvubocxep.com.vn%2Fimg_data%2Fimages%2Fdich-vu-chuyen-nha-lien-tinh-tron-goi.jpg&hash=750ef78642c4790d605a15bee05e9b2e
Không biết cách đóng gói đồ đạc
Đồ thủy tinh, điện tử, điện lạnh dễ đổ vỡ, hỏng hóc nếu bạn không biết cách đóng gói, vận chuyển. Thêm vào đó, bạn không có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc nên dễ làm hỏng hóc đồ đạc của gia đình và lại mất thêm khoản tiền để sửa chữa, sắm mới.

Không có phương tiện vận chuyển phù hợp
Tốn kém mà thuê xe bé hơn thuê xe tải thì bạn không tính toán được khối lượng đồ đạc chính xác nên thuê xe lớn thì lại không đủ vẫn chuyển lại phải đổi xe hay vận chuyền nhiều chuyến mất thời gian. Thường sử dụng các phương tiện cá nhân để di chuyển (ô tô con, xe máy), khi gia đình bạn chuyển nhà mà không cần đến dịch vụ chuyển nhà thì điều này sẽ rất bất tiện, cồng kềnh dễ xáy ra tai nạn không mong muốn. Đó là chưa kể đến việc bạn phải tự mang vác đồ đạc lên xe và tháo dỡ, mang vào nhà mới.

Vì thế, bạn nên cân nhắc thuê một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp để họ thay bạn làm công việc vất vả này. Tự mình chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vừa mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc, việc học tập của các thành viên trong gia đình. Gia đình bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tránh đổ vỡ đồ đạc và dành thời gian chuyển nhà để làm được nhiều việc khác. Bên chuyển nhà sẽ đảm nhận mọi công việc từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến việc khuân vác lên xe tải, vận chuyển và sắp xếp ở nhà mới rất nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Hy vọng với những chia sẻ của Taxi Tải Hải Đăng về câu hỏi chúng ta có nên sử dụng dịch vụ nhà gỗ di chuyển đường dài hay không? đã giúp cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết.
 
Sửa lần cuối:
Top