Mua Cà gai leo ở đâu?

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1Cà gai leo là thảo được đặc trưng tốt cho gan, điểm tốt của Cà gai leo là giải độc gan và tương trợ điều trị Viêm gan B. đề cập về tác dụng sở hữu tế bào gan, thầy thuốc quần chúng, GS.TS Nguyễn Văn Mùi, bệnh viện Quân y 103 khẳng định: “Cà gai leo biểu lộ tính ưu việt tuyệt đối so với các dược chất biết đến từ trước đến nay ”. Trong phổ quát loại Cà gai leo thì Cà gai leo Miền trung được chứng minh dược tính tốt nhất. bởi thế, ngày nay trên thị trường thật nhái lẫn lộn. phổ biến người không rành tậu Cà gai leo Miền Trung nhưng thực tế Cà gai leo miền nam hiệu quả không bằng và giá cả cũng thấp hơn. Vậy, mua cà gai leo khô ở đâu?
proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-_owYdRA9Bps%2FWsg1dTHYCCI%2FAAAAAAAAeuo%2FC18GfIW7a8EHyorPkKBC5eLDKA_ZsGnXACLcBGAs%2Fs1600%2Fca-gai-leo-cay-giong.jpg&hash=cd9d8f0c5e11bf3e01db653c38de3c07

Đặc điểm của cà gai leo

Cà gai leo Miền trung thân nhỏ, đa dạng gai, sống ở vùng khí hậu hot và khô cằn cho dược tính cao hơn hẳn, hiệu quả cao trong điều trị. những cái Cà gai leo có bán trên thị phần: bây giờ sở hữu Cà gai leo dạng viên, Cà gai leo dạng khô, và Cà gai leo túi lọc. Nhược điểm Cà gai leo viên nén là không thuần chất 100% vì phải hài hòa thành phần tá dược phụ trợ. ưu thế của viên nén chỉ là che dấu mùi vị, có thể dễ nhai, nuốt, uống...

Cà gai leo dạng khô thì thường không có ngày phân phối, công ty sản xuất thường tự phát, chẳng thể tin tưởng vì ko được đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm. đa dạng người dùng Cà gai leo lại bị mất hết mùi, lên mốc vì để nhiều năm, hiểm nguy hơn vì ko có chuyên môn nên người mua và người bán bị nhầm lẫn. Cà gai leo dạng túi lọc là sản phẩm ưu việt nhất vì giải quyết các nhược điểm trên. không những thế tuyển lựa phải dựa vào nhãn hiệu uy tín, giá cả cũng phải hợp lý.

3 lý do bạn nên lựa chọn Trà Cà gai leo của Lava Cà Gai Leo

Tương đối đa dạng ở đa dạng vùng nước ta. tìm Cà Gai leo ko khó. Trên thị trường hiện giờ có thể tìm dạng cây khô, sản phẩm viên uống hoặc bào chế chung có lọai cây khác như mắc mật…, Nhưng để chọn Gà Gai Leo phải chăng nhất trong điều trị bệnh gan, chúng tôi sở hữu các lý do khuyên bạn nên chọn Cà Gai Leo LAVA. trước tiên: loài cây này có dược tính trị bệnh rẻ nhất ở khí hậu khô cằn ở miền trung (Quảng Trị) và là chiếc hoa leo trắng, dây nhỏ (không phải cái sở hữu hoa tím).

Mua cà gai leo khô ở đâu

Đây chính là nguồn dược liệu chúng tôi tiêu dùng để chế biến thành sản phẩm Trà Cà Gai Leo LaVa. do đó, về chất lượng, chúng tôi đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmiro.medium.com%2Fmax%2F2400%2F1%2A1c2Rk3Vrtalb0wHDpS9qJA.jpeg&hash=097a44f72d33fae6edb0545e0cf0def3

Lý do thứ 2: khởi hành từ việc sở hữu phổ quát người trước đây từng tiêu dùng Ca Gai Leo phơi khô nấu nước uống (tự sắm hoặc tìm), nhưng phản hồi kết quả chưa cao. nguyên nhân vì công đoạn thu hái, bảo quản, sơ chế rất thô sơ khiến cho mất đi dược tính quý trong Cà Gai Leo.

Hơn nữa, Cà Gai Leo khi tiêu dùng cần 1 định lượng chính xác thì kết quả điều trị mới đạt hiệu quả cao nhất. từ nghiên cứu này, Trà Gai Leo LaVa giúp giải quyết tồn tại trên bằng việc cung cấp với trật tự công nghiệp đương đại, sấy – nghiền – đóng gói – bảo quản khép khín, giữ 100% thành phần hóa học tốt từ dược chất gốc. Trà để dưới dạng túi lọc, mỗi túi chia đều 5gr, dùng mỗi ngày 6 gói, vừa đủ lượng để có lại trị giá ưu việt nhất trong điều trị.

Lý do thứ 3: ngoài ra còn một điều quan trọng, mang sản phẩm Trà Cà gai leo Lava, chúng tôi trực tiếp trồng, quản lý, chăm nom theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, ko tiêu dùng không phân bón hóa học, ko thuốc trừ sâu, không chất bảo quản (sulfur). vì thế, sản phẩm an toàn tuyệt đối, với thể tiêu dùng trong tương lai.

Liên hệ CÀ GAI LEO THUẬN TRUNG qua 0976 520 052 - 0368 653 910 hoặc truy cập website caycaleo.com để được tư vấn
 
Top