TOP Những Chợ Chuyên Cung Cấp Hàng Hóa Lớn Nhất Quảng Châu

ledien110

New member
#1
Đối với những người mới bắt đầu đi đánh hàng Trung Quốc, chọn một nơi nhập hàng uy tín rất quan trọng. Bài viết này, Báo Đen Express sẽ chia sẻ đến mọi người những thông tin về một số chợ chuyên cung cấp hàng sỉ lớn nhất Quảng Châu.
dich-vu-van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-da-nang-14-jpg.40

Chợ cung cấp hàng lớn nhất tại Quảng Châu Trung Quốc

Ghé những chợ nào ở Quảng Châu?

Quảng châu là một thiên đường mua sắm với rất nhiều chợ và trung tâm thương mại. Trong đó, có những kiểu chợ “nhập gì cũng có” và cả những chợ bán những mặt hàng đặc thù.

Chợ Bạch Mã

Đây là một chợ buôn quần áo, là nơi mà nhiều shop đồ hàng hiệu tại Việt Nam hay nhập về bán. Mẫu mã quần áo tại đây cực kỳ đa dạng, bạn rất dễ bị “hoa mắt” trước rất nhiều kiểu đồ không chỉ bắt mắt và chất lượng cũng rất ổn nữa.

Vì là một chợ buôn nên hàng được bán ở đây theo số lượng lớn và có giá rất rẻ. Tuy nhiên, bạn không nên đến đây chỉ để mua một hai bộ đồ, vì giá sẽ chát đấy!

Chợ Bạch Mã cũng có một đặc điểm là giá tương đối cao vì đa phần bán mặt hàng cao cấp, chính vì thế, nếu bạn muốn mua hàng rẻ hơn, hãy tham khảo các chợ như chợ Zhang Xi, chợ Shi Shang Hang (chợ 13), chợ Hong Mian, chợ Sha He.

Chợ đồ da, đồ len

Nếu bạn muốn tìm một nơi để nhập các mặt hàng như túi da, ví da, … thì chợ đồ da nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu là một sự lựa chọn tốt nhất.

Khu chợ này chuyên bán những mặt hàng đồ da fake với mẫu mã không khác gì hàng hiệu, giá cả thì rẻ hơn rất nhiều với đủ các loại túi xách, ví bóp, dây nịch, quần áo, mắt kiếng, đồng hồ…

Chợ đồ len cũng là một địa điểm ghé nếu bạn muốn nhập các mặt hàng này về bán. Đồ len tại chợ này rất bắt mắt và dễ thương.

Chợ điện tử Thiên Hà

Đây là khu chợ cực lớn không nên bỏ sót đối với những ai buôn bán đồ điện tử. Chợ Thiên Hà là một nguồn hàng khổng lồ, chuyên cung cấp các mặt hàng như máy tính và linh kiện đi kèm.

Rất nhiều mặt hàng được bán tại Việt Nam là nhập từ khu chợ điện tử này, giá mềm mà chất lượng cũng rất ổn.

Chợ điện thoại Da Sha Tou

Đây là nơi bạn có thể tìm được rất nhiều các mặt hàng liên quan: điện thoại, máy ảnh, loa đài, … với đủ các kiểu hàng thật, hàng thương hiệu, hàng nhái, hàng cũ, ..

Bạn có thể lấy hàng tại đây với giá rất rẻ, từ đó nâng cao lợi nhuận khi bán ra.

Chợ giày dép Metropolis Shoes city

Tại đây, bạn có thể nhập được rất nhiều giày dép từ hàng chất lượng đến hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng tại Nike hay Adidas.

Mẫu mã giày dép tại đây cực kỳ đa dạng, dễ tìm và giá rẻ, chất lượng ổn, rất đáng là một nơi mà những ai kinh doanh giày dép phải đến.

Ngoài ra, tại Trung Quốc, mọi người có thể tìm thấy các chợ đồng hồ, đồ lưu niệm, đồ chơi, đồ dùng văn phòng, thực phẩm, … Mỗi khu chợ đều được tổ chức chuyên nghiệp và mọi người có thể tìm được những sản phẩm tốt nhất.

Nhập hàng bằng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng

Đánh hàng là một cách tốt để chọn được những mặt hàng chất lượng, tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức. Nếu cửa hàng của bạn không lớn, không có nhiều nhân công thì việc đi lấy hàng trực tiếp cũng không thuận tiện mấy.

Chính vì lý do này mà các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người buôn bán khi nhập hàng.

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ mọi người tìm nguồn hàng chất lượng, mua hàng hộ và vận chuyển về tận tay an toàn nhất.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất, hãy đến với Báo Đen Express!

Nếu bạn nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi bên dưới:
Địa chỉ: 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng
SDT: 0975 102 853
Mail: baodenexpress@gmail.com
Websites: www.baoden.vn
 
Top